ผลคะแนนและราคา 2 in 1 คะแนนในการแข่งสด ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขัน อัตราต่อรอง Match Center ข้อมูล โปรแกรมทีวี คะแนนบาสเก็ตบอล
หน้าแรก » บันเทิง/ตลก » ลีลาสุดซี๊ด "หนูเล็ก บลูเบอร์รี่" โชว์เทคนิค อ่อยยังไง ให้ผู้หลง

ลีลาสุดซี๊ด "หนูเล็ก บลูเบอร์รี่" โชว์เทคนิค อ่อยยังไง ให้ผู้หลง

อัพโหลดเมื่อ: 16:51 Monday 10/09/2018

แบ่งปันให้เพื่อน

ทำเอาหนุ่มๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปวีดีโอโชว์ลีลาเต้นแซ่บๆ ของนักร้องสาวหน้าสวย หนูเล็ก-เบญจวรรณ โภคทรัพย์ หรือ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน บลูเบอร์รี่ เจ้าของเพลงฮิต เจ้าที่แรง, ชิมิ ชิมิ ฯลฯ ซึ่งคลิปวีดีโอดังกล่าวนั้น ได้ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรมของเจ้าตัว ภายใต้แคปชั่น “อ่อยยังไง ให้ผู้หลง” โดยที่สาวหนูเล็กได้โชว์ลีลาการเต้นสุดเร่าร้อน ทั้งสะบัด ทั้งโยก บนโต๊ะอาหาร ขณะที่แฟนหนุ่มสายเซอร์อย่าง หนุ่มบอย ได้แต่ทำหน้านิ่งอยู่ข้างๆ งงกับสเต็ปแดนซ์ของนักร้องสาวคนรัก ซึ่งดูเหมือนว่าจะขัดกับแคปชั่นที่เขียนเอาไว้ จนทำให้คลิปวีดีโอเซ็กซี่ดังกล่าวกลายเป็นหักมุมสุดคลิปฮา ที่ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับไม่น้อย แต่ทั้งนี้ก็ต้องขอยอมรับเลยว่าตั้งแต่สาวหนูเล็กลงทุนขึ้นเขียงอัพไซส์เพิ่มขนาดอึ๋ม ก็ดูเหมือนระดับความเซ็กซี่จะพุ่งทะยานสูงมาก ชนิดที่ว่าบรรดาเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ยังต้องยอมหลีกทางให้เลยทีเดียว
คลิปล่าสุด
  • ข้อแนะนำ
  • 1. การโพสต์คลิปขึ้นบนแต่ละเว็บไซต์ได้หรือไม่ จะขึ้นอยู่กับนโยบายของเว็บไซต์นั้น
  • 2. หากต้องการกลับไปเลือกเว็บไซต์อื่นๆ เพื่อโพสต์คลิปอีกครั้งให้กด Refresh หรือ F5
  • 3.วามคมชัดในการชม และระยะเวลาในการอัพโหลดวีดีโอ ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเทอร์เนต ของ user แต่ละคน และจะดีที่สุด หากรับชมค ลิปวีดีโอที่ความเร็ว 512 K ขึ้นไปค่ะ